Tâm sự   TIN MỚI
Lỡ có thai với một người nhưng lại trót yêu người khác, tôi phải làm sao?

Lỡ có thai với một người nhưng lại trót yêu người khác, tôi phải làm sao?


»

23:50:02 12/01/2018
Chia sẻ
 

Giờ tôi có nên nói sự thật với bạn trai mới rằng tôi đã có thai với người khác?

Lỡ có thai với một người nhưng lại trót yêu người khác, tôi phải làm sao? - Hình 1 

Tôi trót có thai với một anh chàng lạ mặt trong chuyến du lịch. (Ảnh minh họa)

Tôi đang rất phân vân không biết nên xử lý thế nào khi mà tôi đã trót có thai với một người đàn ông lạ mặt và giờ thì lại yêu một người mới.

Tôi và bạn bè đã có một chuyến du lịch dài ngày và gặp gỡ một số chàng trai trong chuyến đi. Một lần cả nhóm đi uống rượu, trong lúc say tôi và một anh chàng đã không kiềm chế được bản thân, đi qua giới hạn.

Tuy nhiên tôi không để tâm quá nhiều tới điều đó bởi tôi đã không còn con gái từ trước và đó cũng không phải lỗi của riêng người kia. Kết thúc kỷ nghỉ, tôi quay trở lại cuộc sống của mình, cả hai cũng không giữ liên lạc. Được một thời gian tôi bắt đầu có những biểu hiện lạ như buồn nôn, thèm ngủ nhiều, thích ăn chua,…

Sau đó tôi đi khám và nhận được kết quả có thai 5 tuần. Tôi lúc đầu rất hoảng sợ vì lo rằng không chồng mà chửa sẽ mang tiếng gia đình.

Nhưng sau khi tôi thành thật với gia đình, mọi người lại rất thông cảm và động viên tôi giữ lại đứa bé. Bởi vì thực ra tôi cũng đã trên 30 tuổi, bố mẹ tôi nghĩ rằng nếu không lấy được chồng thì có con cũng là một điều tốt.

Vấn đề là bây giờ tôi trót phải lòng một người đàn ông là bạn của anh trai tôi. Hồi nhỏ, chúng tôi chơi rất thân với nhau nhưng sau đó, gia đình anh chuyển đi và bây giờ thì mới được gặp lại trong đám cưới của anh trai tôi. Sau lần gặp gỡ đó, chúng tôi bắt đầu liên lạc và tôi nhận ra mình đã có tình cảm với anh ấy và cả anh cũng vậy.

Cả hai chúng tôi đã có một tuần hẹn hò vui vẻ bên nhau. Thế nhưng giờ tôi cảm thấy rất lo lắng liệu anh có chấp nhận được việc tôi đã có thai với người khác? Đã từ rất lâu tôi mới có một người đàn ông yêu mình, tôi không muốn mất anh ấy.

Theo Eva

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu