Tâm sự   TIN MỚI
Mới sinh con đã phát hiện chồng nhắn tin cho người khác

Mới sinh con đã phát hiện chồng nhắn tin cho người khác


»

15:46:58 06/01/2018
Chia sẻ
 

Em chỉ biết chồng nhắn tin với cô ta bằng điện thoại một tháng rồi, còn nhắn trên mạng xã hội thì em không biết từ bao giờ.

Mới sinh con đã phát hiện chồng nhắn tin cho người khác - Hình 1

ảnh minh họa

Vợ chồng em kết hôn được 3 năm, con lớn 2 tuổi rồi, em mới sinh bé thứ 2 được 2 tháng. Trong 3 năm qua, vợ chồng em thi thoảng cũng xích mích một chút nhưng một vài hôm lại lành, bọn em dự định sang năm xây gác 2 (ở chung với bố mẹ chồng, chồng em là con trai duy nhất, sinh hoat vợ chồng của bọn em khá bất tiện) nhưng em thấy chồng không mặn mà gì cả. Từ khi cưới nhau đến giờ em mới thấy chồng nhắn tin hỏi thăm qua lại một cô, nội dung tin nhắn em không rõ lắm nhưng có vẻ cũng chưa có gì, tại họ mới quen khi em biết chuyện thì thôi, chồng không nhắn với cô ấy nữa. Chồng em năm nay phải đi làm xa, cứ đi dăm bữa nửa tháng lại về, em cầm điện thoại lục lọi không thấy gì cả.

Vừa rồi vô tình em bắt được quả tang anh đang nhắn tin trên mạng xã hội, thấy em quay ra anh xóa vội. Em đã sinh nghi, lục điện thoại thấy một đoạn nói chuyện video và tin nhắn đại loại là đứng lên cho anh ý ngắm xem quần áo váy vóc gì đấy. Em chỉ biết chồng nhắn tin với cô ta bằng điện thoại được một tháng rồi, còn nhắn trên mạng xã hội thì em không biết từ bao giờ. Anh đã thay tất cả mật khẩu của mạng xã hội, còn lưu cô ấy dưới tên công việc. Hôm sau do quá bực mình em đã nói hết ra, anh hứa sẽ không như thế nữa rồi ngủ ngon lành, nhưng em biết họ vẫn liên lạc với nhau. Em nghĩ 2 người họ chưa làm gì cả vì cô ta ở nơi khác. Em thấy rất buồn và thất vọng.

Trong khi em vất vả chăm đứa lớn, bế đứa bé, dạy dỗ các con, đối nội đối ngoại, luôn tiết kiệm, luôn nghĩ cho anh ta mà anh ta lại đi mèo mỡ như vậy. Hơn nữa, em mới sinh con cho anh ta được một tháng thôi, chuyện ấy cũng khá hợp. Tại sao lại phải nhắn tin hỏi han một người lạ hoắc trong khi lẽ ra anh ấy phải nhắn tin hỏi thăm vợ con mới đúng. Em thấy anh ấy rất quý con, vẫn vui vẻ với em, nhưng em thấy sao nó giả tạo quá, sao không hắt hủi em đi rồi có bồ ở ngoài?

Em thương anh ấy và 2 con lắm, nó vẫn còn bé, hơn nữa em nghĩ cũng chưa có gì to tát nên chưa muốn ly hôn. Xin mọi người cho em lời khuyên, cứ thế này em không chịu được. Em không thể nhắm mắt để ngủ được, sợ mình sẽ trầm cảm khi cứ phải giả vờ như không biết rồi khéo em mất sữa cũng nên. Em cảm ơn.

Theo VNE

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu