Tâm sự
  

Mới sinh con được hơn 2 tháng, vợ bàng hoàng phát hiện chồng ngoại tình nhờ 1 tin nhắn lạ

Mới sinh con được hơn 2 tháng, vợ bàng hoàng phát hiện chồng ngoại tình nhờ 1 tin nhắn lạ


»

19:39:59 12/01/2018
Chia sẻ
 

Dương như chết điếng người, những ước mơ hạnh phúc còn chưa kịp định hình bỗng chốc biến thành mây khói chỉ vì một tin nhắn. Nhưng nếu như không có sự nhầm lẫn này thì giờ đây cô vẫn mải mê sống trong những mộng tưởng của chính mình.

Mới sinh con được hơn 2 tháng, vợ bàng hoàng phát hiện chồng ngoại tình nhờ 1 tin nhắn lạ - Hình 1 

Dương không thể tin chồng mình đã ngoại tình khi cô đang vất vả sinh con cho anh. Hình minh họa: Internet.

Mang thai đứa con đầu lòng, cả Dương và chồng đều vô cùng hạnh phúc. Đặc biệt là Tuân, anh chăm sóc và nâng niu vợ từng chút một, đến ly nước cũng đưa đến tận tay vợ. Mọi việc to nhỏ trong nhà đều do một tay anh quán xuyến. Cưới được anh, Dương luôn cảm thấy mình là người phụ nữ may mắn nhất trên đời.

Một tháng trước ngày vợ lâm bồn, Tuân quyết định đưa Dương về nhà mẹ đẻ để chuẩn bị cho kỳ sinh nở thật thoải mái. Ngày Tuân đưa Dương về nhà mẹ rồi quay lại thành phố, Dương rơm rớm nước mắt vì lo cho anh phải sống lủi thủi 1 mình không vợ con chăm sóc. Dù 2 vợ chồng không gặp mặt nhưng ngày nào anh cũng cố gắng gọi video cho Dương để cô bớt tủi thân và áp lực trước ngày sinh.

Dương hạ sinh một đứa con trai vô cùng dễ thương trước dự kiến 2 tuần. Mọi thứ đều diễn ra rất suôn sẻ. Ngày Dương sinh, Tuân đã có mặt kịp lúc. Chứng kiến cảnh chồng túc trực bên phòng sinh, Dương hạnh phúc vô cùng. Mọi người xung quanh ai cũng kêu cô có phước khi lấy được một người vừa đẹp trai vừa tốt tính như Tuân.

Công việc cuối năm khá bận rộn, Tuân chỉ ở lại bên vợ con vỏn vẹn 3 ngày, sau đó anh trở lại thành phố và hứa hẹn sẽ xuống thăm 2 mẹ con vào một dịp gần nhất.

Lần đầu sinh con lại không có chồng bên cạnh chăm sóc, Dương tủi thân mình nhưng cũng thương chồng vất vả chạy ngược xuôi nhiều hơn. Để không còn tình trạng gia đình mỗi người một nơi, Dương đã lên kế hoạch trở lại thành phố sau 3 tháng nữa.

Khi đứa trẻ đầy 2 tháng rưỡi, bé nhà Dương ngoan lắm, nhờ đó mà cô cũng đỡ vất vả. Tối hôm ấy, sau khi cho con đi ngủ, Dương định gọi cho chồng thì điện thoại báo tin nhắn từ một số lạ gửi đến. Cô thầm nghĩ, giờ này ai còn nhắn tin cho mình nhỉ? Mở tin nhắn ra đọc những dòng tin nhắn đó khiến rất sửng sốt: “Lúc đầu tao chỉ định tâm sự cho anh Tuân đỡ buồn lúc vợ vắng nhà, nhưng không ngờ nhà hai đứa gần nhau lại thường xuyên tiếp xúc nên tao đã yêu anh ấy từ lúc nào không hay. Chị Dương xem tao như chị em vậy mà… Mày nghĩ tao nên từ bỏ hay tiếp tục đấu tranh để giành lấy hạnh phúc cho bản thân?”.

 Chuyện gì vậy, đây không phải là cái Liên, hàng xóm của cô sao, yêu chồng cô ư? Cuối cùng sự thật là như thế nào? Đang rối bời trong mớ suy nghĩ hỗn độn còn chưa dứt được thì điện thoại lại báo tin nhắn đến: Chị Dương… Em gửi nhầm tin nhắn… Thôi dù sao chị cũng đã biết. Sẵn đây e nói luôn, em yêu chồng chị. Trong thời gian chị về quê sinh con, em và anh ấy đã qua lại với nhau và mọi thứ đã vượt quá giới hạn.”

Mới sinh con được hơn 2 tháng, vợ bàng hoàng phát hiện chồng ngoại tình nhờ 1 tin nhắn lạ - Hình 2

Ước gì mọi chuyện chỉ là mơ. Hình minh họa: Internet.

Dương gần như “chết điếng”. Những ước mơ hạnh phúc của cô còn chưa kịp thực hiện bỗng chốc biến thành mây khói chỉ vì một tin nhắn. Nhưng nếu như không có sự nhầm lẫn này thì có lẽ cô vẫn mải mê sống trong những mộng tưởng của chính mình.

Dương nhanh chóng bấm máy gọi chồng và nhận lại câu trả lời: “Anh… em nghe anh giải thích. Anh không muốn làm khổ em và con, chỉ là… Anh trót không kìm chế được mình…”.

Nghe chồng nói câu đó, Dương đã rõ mọi chuyện. Cô gần như đau đơn đến tột cùng. Không muốn tiếp tục nghe người đàn ông phụ bạc ấy nói gì thêm, cô vội bấm tắt máy. Chắc có lẽ nỗi đau này quá lớn đối với cô. Điều duy nhất cô có thể làm được ngay lúc này là bất lực nhìn con say trong giấc ngủ và bật khóc. Cô chỉ biết cắn răng cảm nhận nỗi đau đớn tột cùng về người chồng mà cô cho là hoàn hảo đã lừa dối mình. Ôm con òa khóc nghẹn ngào, Dương biết giờ đây mình cần tiếp thêm sức mạnh để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Dương chỉ ước rằng, những gì đang xảy ra chỉ là một giấc mơ, mai thức dậy rồi mọi thứ sẽ vẫn êm đềm như trước. Nhưng sự thật mãi là sự thật và nó quá rõ ràng, chồng cô đã ngoại tình.

Theo PNSK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

19:37:12 12/01/2018 19:42:29 12/01/2018

 

Tags: , , , , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu