Tâm sự   TIN MỚI
Nghĩ mình xinh đẹp nên tôi có những hành động điên rồ

Nghĩ mình xinh đẹp nên tôi có những hành động điên rồ


»

16:29:58 14/01/2018
Chia sẻ
 

Nghĩ mình xinh đẹp nên tôi có những hành động điên rồTôi yêu anh nhưng đôi khi nóng giận, mặc định anh phải là người làm lành, bởi tôi là gái tân, xinh đẹp

Nghĩ mình xinh đẹp nên tôi có những hành động điên rồ - Hình 1 

ảnh minh họa

Tôi và anh yêu nhau được gần một năm. Chúng tôi đã có với nhau rất nhiều kỷ niệm vui buồn. Anh là người tốt bụng, cởi mở và ôn hòa. Quan trọng là anh rất yêu tôi, sợ mất tôi nhưng vì sự ích kỷ và nóng nảy, tôi đã đẩy anh ra khỏi cuộc đời mình. Anh yêu thương, nhường nhịn và bù đắp cho tôi mọi thứ có thể làm vì anh biết tôi phải chịu thiệt thòi khi anh từng ly hôn một lần. Tôi rất yêu thương anh nhưng đôi khi nóng giận, mặc định anh phải là người làm lành, bởi tôi là gái tân, xinh đẹp có học thức nên tôi có quyền. Anh không làm lành thì tôi làm những hành động điên rồ khiến anh đau lòng.

Quả thật, đôi lúc anh trẻ con và khá vô tâm nhưng điều đó hoàn toàn có thể thông cảm thì tôi lại nghiêm trọng hóa mọi thứ. Anh cố gắng để bù đắp cho tôi nhưng những khi tức giận tôi lại lôi những chuyện mà anh không tốt với tôi để nhiếc móc. Anh cố gắng làm mọi thứ để tôi cảm thấy thoải mái, nhưng những tác động từ những người bạn anh khiến tôi trút hết mọi giận dữ lên đầu anh. Gần đây, chúng tôi xảy ra mâu thuẫn nghiêm trọng. Sau đó vài ngày anh hẹn gặp để nói chuyện. Anh muốn cả hai hãy cho nhau một cơ hội quay lại. Tôi kiêu hãnh tuyên bố nếu quay lại thì là tôi cho anh cơ hội chứ không phải anh cho tôi cơ hội. Điều đó có lẽ đã động chạm đến sự kiên nhẫn cuối cùng mà anh dành cho tôi. Rồi anh thật sự rời xa tôi. Tôi nhắn tin anh không trả lời, gọi điện cũng không nghe. Tôi rất yêu và nhớ anh, chưa có một người con trai nào dù mọi thứ tốt hơn anh lại khiến tôi nhớ nhung và day dứt đến như vậy. Tôi phải làm gì để chúng tôi có thể quay lại như trước? Biết anh vẫn còn yêu tôi nhưng vì quá đau lòng nên chưa tha thứ cho tôi. Xin hãy cho tôi lời khuyên.

Theo VNE

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu