Tâm sự  TIN MỚI
Nhận được thư tỏ tình, chàng hot boy đọc to lên cho mọi người nghe

Nhận được thư tỏ tình, chàng hot boy đọc to lên cho mọi người nghe


»

19:46:55 12/01/2018
 
Chia sẻ

Vậy mà, vừa nhận được lá thư, Minh đã cười phá lên hô hố rồi đọc cho cả lớp nghe khiến Ngân xấu hổ vô cùng. Cô vội vàng tới giật lấy lá thư:”Cậu làm trò gì thế? Thật quá đáng.”

Nhận được thư tỏ tình, chàng hot boy đọc to lên cho mọi người nghe - Hình 1 

ảnh minh họa

Năm cuối đại học, Ngân mới dám quyết tâm tỏ tình với chàng hot boy mà cô đã thầm thương trộm nhớ bấy lấu. Thế nhưng, không ai ngờ được kết quả lại khiến cô choáng váng vô cùng.

Hôm đó, Ngân tơi sớm lén nhét vào gầm bàn của Minh (chàng hot boy của lớp) 1 lá thư tỏ tình, cô nghĩ rằng dù thế nào cũng cần phải cho anh ta biết tình cảm của mình trước khi ra trường.

Vậy mà, vừa nhận được lá thư, Minh đã cười phá lên hô hố rồi đọc cho cả lớp nghe khiến Ngân xấu hổ vô cùng. Cô vội vàng tới giật lấy lá thư:

-Cậu làm trò gì thế?? Thật quá đáng.

Chàng trai tuyên bố:

-Cô nghĩ gì mà tỏ tình mùi mẫn như thế?? Xấu như cô thì không có cửa!!.

Nghe xong câu đó, cả lớp ôm bụng cười như vỡ chợ còn Ngân thì đỏ bừng mặt. Đêm hôm đó, Ngân khóc cả đêm, nhìn lại bản thân mình đúng là vừa cao to lại béo ục ịch, trông không khác cái thùng phuy di động, Ngân tuyệt vọng đến mức chỉ muốn bỏ học ở nhà.

Nhưng ngay lúc đó, người bạn trên mạng của cô nhắn tin hỏi thăm, Ngân bắt đầu kể lại sự tình thì được cô gái đó động viên cố gắng giảm cân và sống vui vẻ hơn, ắt hẳn may mắn sẽ tới.

Từ đó, Ngân bắt đầu quyết tâm thay đổi với chế độ giảm cân bằng cách tập thể dục và ăn uống khoa học.

3 năm sau, giờ Minh đang là phóng viên, vì thế sau khi cô hoa hậu mới đăng quang, anh được cử đi lấy tin ngay tại hiện trường. Không ngờ, vừa nhìn thấy anh, cô hoa hậu đã mỉm cười:

-Chào Minh, lâu rồi không gặp.

Minh ngớ người:

-Cô..cô quen tôi ư??

Cô hoa hậu kia lại bắt tay Minh:

-Quen chứ, tớ chính là Ngân, cô gái 3 năm trước viết thư tỏ tình bị cậu xỉ nhục trước lớp đây.

Nghe vậy, Minh như ngã quỵ, anh trố mắt nhìn cô gái xinh đẹp, thân hình bốc lửa trước mặt mình:

-Không thể tin nổi, sao có thể là Ngân cơ chư??

Ngân cười tươi:

-Không gì là không thể, cũng nhân đây cảm ơn cậu vì ngày đó đã phũ phàng với tôi như vậy để tôi có động lực phấn đấu giảm cân và có thể trở thành hoa hậu như ngày hôm nay. Không có lời nhục mạ đó của cậu có lẽ tôi vẫn là cô vịt béo ú bị chúng bạn chê cười.

Minh cúi gằm mặt:

-Tôi…tôi…xin lỗi, tôi…tôi..

Ngân xua tay:

-Cậu không phải xin lỗi gì cả, tôi đã nói tôi cảm ơn cậu mà. Nhưng mà điều cậu nên làm là thay đổi tính cách của mình, đừng bao giờ chê bai người khác chỉ vì ngoại hình chưa được đẹp của họ, sẽ có ngày họ khiến cậu choáng ngợp như tôi đang làm bây giờ đây. Sống phải có tâm 1 chút, đừng ỷ mình hơn người ở điểm nào đó mà lên mặt, khinh bỉ người ta.

Minh vẫn cúi gằm không nói câu nào, cả buổi hôm đó, anh không phỏng vấn được gì. Ngân thấy vậy thì vỗ vai cậu ta:

-Hot boy dạo này lo cơm áo gạo tiền quá hay sao mà trông xuống sắc thế này, thôi, lấy tin đi kẻo vè ông chủ lại đuổi việc bây giờ.

Từ sau hôm đó, Minh ngày nào cũng chỉ xem trên ti vi và ngưỡng mộ vẻ đẹp của cô hoa hậu mới đăng quang. Nhiều khi anh còn tặc lưỡi tiếc nuối:

-Giá như ngày đó mình khôn hơn 1 chút, để lại 1 đường lui thì có phải ngon rồi không.

Thế nhưng, dù cho giờ có tiếc nuối thế nào cũng đã là quá muộn bởi vì đương nhiên cô hoa hậu kia ngược lại giờ sẽ chẳng bao giờ để ý tới anh 1 lần nữa, nhất là khi tính cách xấu xa của anh đã bộc lộ từ lâu.

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu