Tâm sự  

Trước khi chia tay, bạn gái đòi ‘khuyến mại’ cho tôi 1 đêm khó quên

Trước khi chia tay, bạn gái đòi ‘khuyến mại’ cho tôi 1 đêm khó quên


»

20:01:29 12/01/2018
Chia sẻ
 

Trước khi chia tay với bạn gái, dù là em bị bỏ rơi nhưng em vẫn nằng nặc đòi khuyến mại cho tôi 1 đêm và cái đêm cả đời không quên.

Trước khi chia tay, bạn gái đòi ‘khuyến mại’ cho tôi 1 đêm khó quên - Hình 1 

ảnh minh họa

Chuyện tình nào bất cứ ai trong cuộc cũng có hi vọng rằng mình có thể có được một cái kết vô cùng viên mãn sau đó. Tuy nhiên, không phải chỉ cần có tình yêu thôi là đủ.

Anh quen với cô được gần 3 năm rồi. Tình yêu của cả hai cũng đủ trưởng thành. Tuy nhiên có nói sao đi nữa thì con người cũng phải thay đổi. Những gì anh và cô nhìn thấy đó chính là sự nhàm chán của hai con người đã dành một thời gian dài cho nhau.

Người đàn ông cô đem hết lòng yêu thương, cô gái mà tôi yêu chẳng còn được như trước. Bản thân một chàng trai như tôi cũng tự hỏi lòng mình không hiểu rằng chúng tôi có phải là vì hết yêu nhau, vì một mối quan hệ mới hay vì thời gian đã làm thay đổi tất cả đến tôi cũng không rõ.

Chỉ biết rằng đến một thời điểm nào đấy khi cả hai đã cùng quá chán nhau thì có lẽ nên dừng lại. Quyết định chia tay dù bạn gái vẫn còn nhiều lưu luyến quả thực không phải là điều mà tôi muốn.

Tuy nhiên, cần phải dừng lại thì cũng không nên gượng ép thêm nữa. Ngày hôm đó khi tôi nói chia tay, bạn gái đã xin tôi ở lại với cô ấy thêm 1 đêm. Cô ấy nhẹ nhàng nói:

-Trước khi chúng mình chính thức chia tay rồi trở thành người dưng em muốn dành tặng anh 1 đêm cả đời không quên.

- Em thực lòng muốn điều ấy chứ??

- Dạ có. Em thật lòng muốn.

- Được rồi, anh sẽ làm theo ý của em.

Nói xong, chúng tôi dành cho nhau một đêm trọn vẹn. Chưa khi nào tôi thấy gần gũi với em lại hạnh phúc đến vậy. Có lẽ, tình yêu này đã đủ để dừng lại rồi. Nhưng ngay khi vừa cầm chiếc quần kéo lên thì tôi ngã ngửa trước sự thật của lần em khuyến mại mình tất cả đều có lý do cả. Em cười khinh bỉ:

-Anh tưởng muốn bỏ tôi mà dễ mà đơn giản sao. Anh có biết rằng tôi thật sự rất yêu anh không vậy mà cuối cùng chỉ vì chán tôi có đứa khác rồi anh muốn rũ bỏ à. Bao nhiêu năm nay tôi ở bên cạnh với anh, chăm sóc anh chưa đủ tử tế sao?? – anh lắp bắp:

- Em nói vậy là sao?? Anh chia tay thì em biết rồi đó, giờ chán nhau rồi cố gắng sao được.

- Không cố gắng được thì anh hãy về mà chuẩn bị tiền chữa bệnh đi. Chẳng biết thế nào nhưng tôi đã lây bệnh lậu cho anh rồi.

- Cô, cô điên rồi sao??

- Đúng rồi đấy, tôi điên rồi, điên rồi nên mới yêu một gã khốn nạn như anh. Tôi điên nên mới dành thanh xuân cho một gã tồi như anh.

- Cô… cô dám lừa gạt tôi sao.

- Chẳng có việc gì mà tôi không dám làm cả, cũng như việc anh sẵn sàng bỏ rơi tôi để đi theo con mới đó thôi.

- Cô…

Anh hấp tấp mặc vội quần áo rồi chạy khỏi căn phòng của cô. Anh không còn muốn nhìn thấy mặt cô nữa. Đúng rồi, sao anh có thể chấp nhận được chuyện này cơ chứ. Vội vã tìm đến hiệu thuốc anh rối rít:

-Cô ơi, bán cho tôi thuốc, thuốc chữa bệnh lậu.

- Chữa bệnh lậu thì anh phải ra viện chứ, thuốc chỉ là rửa cho sạch và an toàn vệ sinh cho anh thôi. Anh bị lâu chưa??

- Tôi vừa mới, vừa mới bị thôi. – cô gái bán thuốc cười:

- Nếu thế chưa chắc anh đã bị đâu. Còn do cơ địa của từng người nữa. Nếu mà mới như thế anh về vệ sinh sạch sẽ đi nhé.

- Cảm ơn cô.

Anh cầm hộp thuốc, lọ thuốc muối mang về hì hục kì cọ, rửa trong nhà tắm đến cả tiếng đồng hồ mới chịu ra ngoài. Ra đến ngoài mà toát cả mồ hôi hột. Sau đấy thì bạn gái cũ có gọi điện cười nhạo nói với anh rằng: “Anh là đồ nhát gan, tôi chỉ thử anh thôi, tôi đâu có ngu mà để dính bệnh nên anh đừng lo”. Nói rồi cô ấy tắt máy khiến anh chẳng kịp nói thêm câu nào. Đúng là đêm được bạn gái cũ khuyến mại cho dù không mắc bệnh thật nhưng đêm đó quả thực là một đêm khiến cả đời này anh cũng không thể nào quên.

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu