Tâm sự
  MỚI NHẤT
Tụt váy trước mặt sếp mà anh vẫn tỉnh bơ, cô thư kí cởi luôn quần lót nhét vào túi áo sếp

Tụt váy trước mặt sếp mà anh vẫn tỉnh bơ, cô thư kí cởi luôn quần lót nhét vào túi áo sếp


»

05:30:41 12/01/2018
Chia sẻ
 

Cánh cửa phòng vừa đóng lại My nhanh chóng tụt luôn váy trước mặt giám đốc: “Đêm nay em sẽ là của anh”.

Tụt váy trước mặt sếp mà anh vẫn tỉnh bơ, cô thư kí cởi luôn quần lót nhét vào túi áo sếp - Hình 1 

ảnh minh họa

Ngay khi trúng tuyển vị trí thư kí ở công ty mới, vị giám đốc 40 tuổi đã lọt luôn vào mắt xanh của My. Dù biết anh có vợ rồi nhưng cô vẫn không từ bỏ ý định tán tỉnh anh. Xưa nay chưa 1 người đàn ông nào thoát khỏi tay cô cả.

Với ngoại hình xinh đẹp, giọng nói đi thẳng và lòng người My nhanh chóng chiếm trọn được cảm tình của mọi người trong công ty cũng như giám đốc. Lại sẵn có kinh nghiệm làm việc 5 năm qua nên My nhận được nhiều lời khen ngợi của sếp.

Vài chàng trai chưa vợ thi nhau xin số điện thoại để tìm cách hẹn hò, thậm chí cả những anh có vợ rồi cũng không bỏ qua cơ hội. Nhưng My từ chối hết chẳng để ý 1 ai, mọi người cứ nghĩ cô đã có bạn trai đại gia vì nhìn cô cũng khá sành điệu mà không hề biết đối tượng My đang nhắm đến chính là giám đốc cơ.

Tụt váy trước mặt sếp mà anh vẫn tỉnh bơ, cô thư kí cởi luôn quần lót nhét vào túi áo sếp - Hình 2

Ảnh minh họa

1 lần tình cờ nghe được chị kế toán kể về gia đình sếp:

- Anh ấy đúng là mẫu người đàn ông số 1 đấy. Vợ anh ấy đúng là tu 7 đời mới gặp được người chồng ấy. Chị ốm yếu 4 năm nay rồi vậy mà ngày giải quyết công việc công ty, tối vẫn về chăm vợ. Người khác người ta bỏ lâu rồi.

- Nhưng đàn ông bây giờ thường hay tìm thú vui bên ngoài ấy chị. Có thể cứ sống với vợ thế cho thiên hạ họ không dị nghị thôi, chứ biết đâu anh ấy cũng có “phòng nhì” bên ngoài rồi. Giám đốc đi công tác suốt mà.

- Ờ kể cũng đúng. Vợ xinh đẹp, khỏe mạnh mà các ông ấy còn ngoại tình ầm ầm thế kia huống chi vợ ốm đau liên miên thế. Nhưng nếu có thế thì chắc cũng chẳng ai trách đâu. Anh ấy mới 40 tuổi thôi mà.

Nghe được hoàn cảnh của gia đình giám đốc khiến My càng có quyết tâm chen vào cuộc sống gia đình của anh, trở thành người tình của anh. Những buổi tiếp khách, những lần có hợp đồng mới khiến My có nhiều thời gian gần gũi với giám đốc hơn. Và không ít lần cô thấy ánh mắt trìu mến anh dành cho mình.

Nhiều lần đã 11 giờ đêm nhưng cô vẫn gọi điện nhắn tin cho anh về công việc. Và lần nào anh cũng trả lời hết những gì cô hỏi còn dặn dò cô đi ngủ để giữ sức khỏe… Và rồi cuối cùng cơ hội cũng đến, sau lần kí kết hợp đồng thành công cô và anh tiếp khách tới tận 12 giờ đêm, khách ra về cả 2 đã ngà ngà say. Anh đề nghị đưa cô về nhưng cô lại nhận lái xe.

Vậy là chớp cơ hội My không lái xe về nhà mình mà vào thẳng khách sạn. Anh cũng ngoan ngoãn lên phòng cùng cô mà không có chút bối rối nào, My biết cá đã cắn câu. Cánh cửa phòng vừa đóng lại My nhanh chóng tụt luôn váy trước mặt giám đốc:

- Đêm nay em sẽ là của anh.

- Đừng… Anh xin lỗi, vừa rồi anh say nên mơ màng theo em vào đây. Giờ thì anh phải về, vợ anh đang đợi. Em mặc lại đồ đi, anh về đây…

- Anh…

Hành động của giám đốc khiến My chết đứng mất 5 giây nhưng rồi với bản tính của 1 cô gái đã quá thạo trong việc này My nhanh chóng lột chiếc quần lót đang mặc nhét luôn vào túi áo vest của sếp. Chắc chắn anh đã không biết điều này nên cứ thế ra về. Sẵn có số điện thoại của vợ sếp, My nhắn tin luôn cho chị ta: “Chồng chị vừa vào khách sạn với em, em lại để quên cái quần lót ở túi áo anh ấy, chị giặt giùm em nhé”.

Rồi My ung dung bắt taxi về nhà. Chắc chắn hôm nay nhà sếp “cháy” to rồi. Và kiểu gì khi bà vợ bệnh tật làm um lên, sếp chán đời lại chả tìm đến cô giải khuây. Kế hoạch của My lúc nào cũng hoàn hảo và đã có ai thoát khỏi tay cô đâu.

Nhưng rồi 2 giờ sáng bất ngờ My giật bắn mình vì cuộc điện thoại từ chủ nhà. “Sáng mai em dọn nhà sớm cho chị với nhé, chị không thể cho em thuê được nữa. Hàng xóm nói em đang có ý định biến nhà chị thành cái động mại dâm nên chị phải cắt hợp đồng với em. Nửa đêm nửa hôm mà toàn giang hồ nó tới bao vây nhà chị đòi em ra đánh ghen kia kìa. Sợ em rồi đấy”.

My giật bắn mình mở he hé cửa sổ nhìn xuống dưới đường. Cô sốc ngất khi thấy có tới gần 2 chục người quây kín căn nhà cô đang thuê trọ. 1 tin nhắn từ số máy người vợ sếp gửi tới: “Quần lót chị giặt là thơm tho rồi, xuống đường chị trả em ơi”, thực ra đây là cô em gái của sếp My thay chị dâu đi dạy cho My bài học. My co rúm người lại, sáng mai cô biết phải làm sao đây…

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu