Tâm sự  TIN MỚI
Vợ đêm nào cũng đòi “trả bài” đủ 7 hiệp, không chịu nổi chồng vào nhà vệ sinh trốn

Vợ đêm nào cũng đòi “trả bài” đủ 7 hiệp, không chịu nổi chồng vào nhà vệ sinh trốn


»

16:13:40 09/01/2018
 
Chia sẻ

Và đây là lý do vợ bỗng có ham muốn cao, đêm nào cũng bắt anh “trả bài” đủ 7 hiệp mới tha, lúc nào cũng hằn học với anh mà không nói ra nguyên nhân.

Vợ đêm nào cũng đòi “trả bài” đủ 7 hiệp, không chịu nổi chồng vào nhà vệ sinh trốn - Hình 1 

Và đây là lý do vợ bỗng có ham muốn cao, đêm nào cũng bắt anh “trả bài” (ảnh minh họa)

Giờ về nhà là ác mộng kinh hoàng với Tấn. Anh lúc nào cũng mong mình được đi công tác, càng lâu càng tốt, không thì đi đâu cũng được miễn là không phải về nhà. Chứ cứ về nhà, đêm nào mụ vợ cũng lôi, đè ngửa Tấn ra đòi “trả bài” đủ 7 hiệp mới thôi, không trả không được với mụ ấy. Lắm đêm Tấn chỉ muốn chết quách cho xong, hành nhau bằng chuyện này đúng là quá dã man.

Hôm nay cũng vậy, vừa tắt điện đi ngủ vợ đã cởi sẵn đồ nằm nghiêng ráo nước đợi Tấn. Bủn rủn chân tay, Tấn rón rén tới gần nài nỉ vợ:

- Hôm nay tha cho anh được không, anh kiệt sức rồi.

- Không tha gì hết, cởi quần áo ra bắt đầu nhanh lên.

- Vợ giết anh bằng chuyện này ư??

- Đàn ông các anh chẳng khoái chuyện này sao, chết vì chuyện này các anh chẳng sung sướng hả hê còn kêu gì.

Không xin vợ tha được, Tấn nhăn mặt lên trả bài vợ tiếp. Thế nhưng đánh được 3 hiệp Tấn đã phải cố rặn ra quả “bom” rồi ôm quần nói dối vợ:

- Chết cha, tào tháo đuổi vợ ạ. Nghỉ giữa hiệp, vợ đợi anh đi vệ sinh cái đã nhé. Gì chứ, anh tào tháo là không nể nang gì đâu.

Vợ đêm nào cũng đòi “trả bài” đủ 7 hiệp, không chịu nổi chồng vào nhà vệ sinh trốn - Hình 2

Hôm nay tha cho anh được không, anh kiệt sức rồi (ảnh minh họa)

- Mất hứng, thôi anh vào nhà vệ sinh giải quyết nhanh lên tôi chờ, đừng có đi quá 15 phút đây nhá, không tôi vào tận nhà vệ sinh bắt anh ân ái trong đó đấy.

- Dạ vợ…

Chạy vội, chạy vàng vào trong nhà vệ sinh thoát thân Tấn thở phào sung sướng. Anh sẽ tận dụng 15 phút này mà nghỉ ngơ, trốn trả bài và lát sẽ diễn tiếp bài cụ tào tháo đuổi liên tục ắt vợ chán sẽ tha cho anh thôi. Thế nhưng vừa bật nắp bồn cầu lên Tấn đã đứng hình tá hỏa thấy thứ này nổi lềnh phềnh trong bồn cầu.

Lấy chổi cọ bồn cầu với lên, Tấn tái mặt run sợ là bức hình anh và em đồng nghiệp ân ái nhau bị xé nát. Trời ơi, anh ngoại tình và đã bị bắt được, bức ảnh này xuất hiện ở nhà anh lẽ nào vợ anh đã xé nó trong tức giận, ấn nó vào cái nơi “thơm tho, sạch sẽ” này?? Và đây là lý do vợ bỗng có ham muốn cao, đêm nào cũng bắt anh “trả bài” đủ 7 hiệp mới tha, lúc nào cũng hằn học với anh mà không nói ra nguyên nhân.

Hiểu ra vấn đề, Tấn đổ mồ hôi hột sợ hãi. Anh đi ra nhìn vợ mà mặt lấm la lấm lét thì vợ đã quát:

- Làm cái gì lâu thế, lên giường tiếp tục ân ái nhanh lên!!

- Vợ, anh nói chuyện với vợ chút được không??

- Chuyện gì bằng chuyện trả bài??

- Em đã biết anh… ngoại tình với cô đồng nghiệp. Em dùng chuyện giường chiếu này để trả thù anh, vắt kiệt sức lực của anh, để anh không còn đi gái được đúng không??

- Giờ anh mới nhận ra điều đó à?? Đúng, tôi thay đổi 180 độ, lấy việc ân ái để trả thù anh đấy. Tôi muốn dùng độc trị độc, muốn anh phải sợ ân ái đến già. Thích ngủ với gái à, bà đây cho toại nguyện, sợ đến giờ nhé.

- Vợ à, anh biết em căm hận anh ngoại tình nhiều thế nào. Nhưng từ ngày vợ hành hạ anh bằng “chuyện ấy” anh đã không còn khả năng ngoại tình, không qua lại với cô ta nữa rồi. Em thừa biết, bồ thì làm sao chịu được việc không ân ái. Vài lần cô ấy chủ động nhưng anh lại tái mặt, không làm được gì vì ám ảnh từ những đêm trả bài em. Tụi anh chia tay rồi vợ à, anh xin lỗi vợ, vợ tha cho anh được không??

- Tôi tin lời anh được ư??

- Thôi được rồi. Mai anh sẽ xin nghỉ việc để không chạm mặt cô ấy nữa. Anh sẽ chuyển đi nơi khác làm, em yên tâm chưa?? Sẽ không có chuyện anh ngoại tình đâu vì đêm nào em cũng bắt anh giã 7 hiệp thế này thì kiệt sức rồi.

- Vậy thì tôi sẽ khiến anh sợ ân ái đến già.

Tưởng được vợ tha, ai dè em lại lôi Tấn lên làm nốt 4 hiệp còn lại khiến anh lắc đầu ngán ngẩm. Hôm sau Tấn xin nghỉ việc luôn và cũng xin chừa gái gú, 1 lần sai bị vợ phạt cả đời thế này quá đủ rồi. Anh mà lỡ dại phải lòng cô nào nữa thì có khi anh lại bị vợ khiến tột tử trong lúc làm tình mất thôi. Gì chứ, đàn bà mà trả thù chồng bằng cách này thì ông nào cũng phải chịu thua, cai hết gái gú về ôm chân vợ rồi.

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu