Tâm sự  TIN MỚI
Vợ vô sinh, chồng 3 năm ăn Tết cùng bồ để rồi 1 lần thấy vợ dắt theo 2 đứa trẻ sinh đôi

Vợ vô sinh, chồng 3 năm ăn Tết cùng bồ để rồi 1 lần thấy vợ dắt theo 2 đứa trẻ sinh đôi


»

05:37:36 12/01/2018
 
Chia sẻ

Em… Đây là con…? Sao chúng giống anh thế? Con của chúng ta đúng không? Em sinh con từ khi nào vậy?

Vợ vô sinh, chồng 3 năm ăn Tết cùng bồ để rồi 1 lần thấy vợ dắt theo 2 đứa trẻ sinh đôi - Hình 1 

ảnh minh họa

Con trai và con dâu cưới nhau tròn 1 mà vẫn chưa có con nên mẹ chồng Hoa sốt sắng đi xem bói thì chết sững khi thầy bói phán:

- Con dâu bà làm sao mà đẻ được, nhà bà mất giống rồi. Giờ muốn có cháu thì bảo con trai bỏ vợ đi lấy đứa khác.

- Thật là con dâu tôi không đẻ được hả thầy??

- Thì rõ ràng bà thấy cái quẻ viết tuyệt đường sinh nở đó còn gì. Không muốn bỏ nhau thì phải cúng cấp lễ lạt chu đáo vào thì các ngài thương mới cho con.

Vợ vô sinh, chồng 3 năm ăn Tết cùng bồ để rồi 1 lần thấy vợ dắt theo 2 đứa trẻ sinh đôi - Hình 2

Ảnh minh họa

Gia đình thông gia giàu có, cái nhà 4 tầng 2 vợ chồng con trai bà đang ở cũng là nhà thông gia cho chính vì thế mẹ chồng Hoa không dám bảo con trai bỏ vợ mà nói với con sửa soạn đồ cúng lễ. Thế nhưng lễ bái cả năm trời sau đó vẫn không có gì tiến triển cả. Mẹ chồng Hoa chán nản bàn với con trai:

- Con Hoa nó chắc chắn vô sinh thật rồi con à, nhà mình thế này thì tuyệt tự mất. Hay là con ra ngoài kiếm đứa con nhưng đừng bỏ vợ, vì bỏ nó thì nhà mình biết dựa vào đâu vì tài sản toàn là của nhà nó cả.

- Nếu cô ấy biết con có bồ thì làm sao??

- Thì mày cứ khéo vào 1 chút, rồi mẹ sẽ giúp mày nói dối nó là thời gian tới mày về quê xây mộ cho ông bà tổ tiên. Nói chung cứ phải làm khéo để nhà mình vừa có con cháu nối dõi mà con vợ mày nó vẫn mang tiền về đây cho mẹ con mình.

Vậy là sau đó mẹ chồng và chồng Hoa đã nói dối cô rằng chồng về quê xây mộ cho ông bà nhưng thực ra anh ta đang đi tìm chỗ để gửi con và anh ta đã tìm được 1 cô gái ở quê khá xinh xắn. Chỉ sau 2 tháng cô ta đã có bầu, con trai thông báo mà mẹ chồng Hoa khấp khởi mừng thầm. Con dâu hỏi về con trai thì bà ngọt nhạt bảo:

- Nhà bác cả ở quê chẳn có trách nhiệm gì nên thằng Thanh (chồng Hoa) nó phải vất vả. Cũng vì chữ hiếu với tổ tiên nên nó mới phải về quê lo việc cho các cụ. Con đừng nghi ngờ mà tội nghiệp nó.

- Vâng. Nếu là vì việc của ông bà tổ tiên thì con chẳng có ý kiến gì nhưng nếu mà anh ấy là chuyện gì khuất tất thì con không tha đâu.

Cứ thi thoảng chồng Hoa lại lấy cớ về quê việc nhà việc họ nhưng thực ra là chăm lo cho bồ có bầu, mẹ chồng thì cứ ngon ngọt che đậy nên Hoa cũng chẳng mảy may nghi ngờ. Tết đến mẹ chồng cô cũng khéo léo bảo con dâu:

- Thôi sức khỏe con yếu như vậy, đi đường xa mệt lắm con không phải về đâu để mình thằng Thanh về là được rồi.

Nghĩ mẹ chồng thật lòng với lại sức khỏe mình cũng không tốt nên Hoa để mình chồng về thay vì cả 2 mẹ chồng. Năm đó chồng cô hí hửng vì tưởng bồ sinh con trai cho mình ở quê đúng dịp tết. Nhưng chẳng thể nào ngờ lúc anh được báo tin tới viện thì cô bồ nước mắt ngắn dài:

- Con mất rồi anh ơi, em bảo bố mẹ đưa về nhà chon cất con rồi vì sợ lộ ra lại tới tai vợ anh.

- Con mất thật rồi sao??

Anh đau đớn cùng cực nhưng cũng may sau đó cô bồ lại đồng ý mang thai tiếp. Vợ chồng Hoa thi thoảng mới quan hệ vì chồng lấy lý do sức khỏe vợ yếu muốn giữ cho vợ. 3 năm liền chồng Hoa và mẹ chồng cứ nói dối vợ để về quê ăn tết với bồ như thế nhưng cô bồ cứ chửa được 5 tháng hoặc đúng lúc sinh là con lại mất.

Còn Hoa thì dạo đó ốm liên miên có khi về ở nhà ngoại cả nửa năm liền nên cũng chẳng có thời gian quan tâm tới chồng. Cái tết thứ 3 chồng Hoa về với bồ lại chứng kiến cảnh cô ấy sảy thai. Quá chán, mùng 2 Tết anh quay trở lên thành phố luôn để mẹ ở lại. Nhưng rồi vừa mới tới gần nhà thì giật bắn mình khi thấy vợ dắt theo 2 đứa trẻ chừng 1 tuổi đang chập chững tập đi.

Anh bước lại gần mới ngã ngửa khi thấy đó là 2 đứa bé trai đôi và giống mình như đúc:

- Em… Đây là con…?? Sao chúng giống anh thế?? Con của chúng ta đúng không?? Em sinh con từ khi nào vậy??

- Tôi tưởng tết này anh về đón con riêng của anh từ quê lên chứ, sao lên sớm thế?? Chúng nó là con tôi đấy nhưng bố chúng nó chết lâu rồi.

Hoa dắt con vào nhà đóng sầm cửa lại. Không phải cô không biết chuyện chồng có bồ ở quê mà cô cố tình giả vờ không biết. Hoa đâu phải vô sinh mà chỉ là vợ chồng muộn con. Cũng may trời thương nên trong 1 lần 2 vợ chồng quan hệ cô đã dính bầu lại là bầu đôi. Cô biết chồng đang kiếm con ở quê nên âm thầm mang thai rồi về ngoại sinh con mà không cho nhà chồng biết.

Còn mẹ chồng và chồng Hoa đã bị ả bồ lừa, ả ta lăng nhăng với nhiều người và có thai với người đàn ông khác chứ không phải là chồng cô nên con sinh ra đã cho đi luôn để tránh bị lộ. Còn mấy lần nói có bầu bị sảy đều là mang thai giả hết.

Chồng Hoa đứng ngoài đập cửa ầm ầm nhưng cô nhất quyết không mở mà chỉ thả ra đờ đơn ly hôn đã kí sẵn. Anh ta đến với cô tay trắng thì giờ cũng phải ra đi tay trắng mà thôi.

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu