Tâm sự
  MỚI NHẤT
Khóc thét vì mỗi ngày vợ bắt ‘xúc than’ ba bốn bận, còn hành đủ mọi tư thế

Khóc thét vì mỗi ngày vợ bắt ‘xúc than’ ba bốn bận, còn hành đủ mọi tư thế


»

15:16:47 16/05/2018
6Chia sẻ
 

Ngày nào Nguyệt cũng bắt làm “chuyện ấy” ba, bốn lần khiến Thành mệt mỏi, hoang mang. Thậm chí, cô còn chủ động hướng dẫn cho chồng đủ mọi kỹ thuật ân ái và bắt anh cùng thực hiện như những bộ phim bệnh hoạn ở trên mạng.

Khóc thét vì mỗi ngày vợ bắt ‘xúc than’ ba bốn bận, còn hành đủ mọi tư thế - Hình 1 

Ảnh minh họa

Nguyệt là em gái bạn học đại học của Thành. Trong một lần rủ nhau về quê chơi, Thành đã gặp và yêu Nguyệt. Lúc này Nguyệt mới năm hai đại học, còn Thành sắp tốt nghiệp.

Sinh ra trong một gia đình gia giáo nên yêu Nguyệt hai năm nhưng Thành không hề đòi hỏi “chuyện ấy” với bạn gái. Nghe mấy thằng bạn kể chuyện “chén” em này em kia mà Thành thấy khó chịu. Không phải vì anh không có ham muốn mà anh không thích những mối tình sặc mùi tình dục như thế. Anh quyết định dành trọn vẹn tình yêu của mình cho đêm tân hôn. Nhưng bắt đầu từ đêm đó, chuyện vợ chồng bắt đầu trở thành nỗi ám ảnh của Thành.

Vẫn biết mình không phải là người đàn ông đầu tiên của Nguyệt nhưng Thành không ngờ vợ có thể thành thục “chuyện ấy” đến thế. Bình thường đêm tân hôn người con gái thường e thẹn trong chuyện vợ chồng và thường được người chồng vỗ về, hướng dẫn, nhưng với nhà Thành thì ngược lại. Không những “vào bài” thành thục mà Nguyệt còn thay đổi nhiều tư thế khiến Thành chóng mặt. Ngay đêm đầu tiên, Nguyệt đã đòi hỏi Thành tới tận hai lần.

Sau đêm đó, Nguyệt thường xuyên đòi hỏi, chủ động đề nghị chồng làm chuyện ấy một cách thường xuyên. Ngày nào vợ cũng đề nghị làm “chuyện ấy” ba, bốn lần khiến Thành rơi vào tình trạng mệt mỏi vì phải vừa đi làm, vừa chiều vợ.

Nguyệt còn chủ động hướng dẫn cho Thành đủ mọi kỹ thuật ân ái và rủ Thành cùng thực hiện như những bộ phim bệnh hoạn ở trên mạng. Anh mà không hưởng ứng thì liền bị cô dè bỉu, giận dỗi… Và cuối cùng Thành cũng đành phải chiều vợ. Công việc và sức khỏe của anh vì thế mà ngày càng xuống cấp thảm hại. Thành cảm giác như Nguyệt quá nghiện sex vì cả ngày cô chỉ nghĩ duy nhất đến chuyện lên giường.

Cuộc đời Thành trở thành tấn bi kịch kể từ khi anh bị tai nạn lao động khiến việc vận động của anh gặp khó khăn. Từ một kỹ sư ở công trường anh được cơ quan tạo điều kiện về làm bàn giấy. Thu nhập từ đó cũng giảm sút nhiều. Tuy nhiên, đó chưa phải là nỗi khổ nhất của anh. Từ ngày bị tai nạn về anh cũng giảm bớt ham muốn, không thể chiều Nguyệt liên tục được. Bây giờ, một tuần Thành chỉ chiều vợ được hai lần.

Vì lẽ đó Thành cũng phải hứng chịu cơn giận của vợ nhiều hơn. Nguyệt trở nên ngoa ngoắt, chửi bới Thành liên tục. Nhiều lúc đi làm về Nguyệt còn bỏ mặc Thành, không nấu cơm mà đi đâu chơi mất đến khuya mới về. Những hôm trái gió trở trời, mặc Thành đau đớn với vết thương ở cột sống, Nguyệt chì chiết thậm chí còn vung tay vung chân với chồng.

Một tuần đôi lần là không đủ với Nguyệt, nhiều lúc thèm muốn Nguyệt còn đè Thành ra tự mình thực hiện “chuyện ấy”. Những lúc ấy, Thanh không cảm thấy yêu thích “chuyện ấy” nữa mà còn cảm thấy sợ hãi vợ. Anh thấy mình đang bị bạo hành tình dục mà không dám nói với ai. Cuối cùng, Thành đành tìm đến bác sĩ tâm lý để giải tỏa.

Theo Danviet

Tin liên quan

 
6Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu