Tâm sự
  

Người yêu dọa chia tay vì tôi kiên quyết không để anh ta làm ‘chuyện ấy’

Người yêu dọa chia tay vì tôi kiên quyết không để anh ta làm ‘chuyện ấy’


»

14:00:42 17/05/2018
Chia sẻ
 

Qua Nhật suốt 2 tháng anh luôn dằn vặt tôi về chuyện không cho anh ấy quan hệ và nói là muốn bỏ tôi.

Người yêu dọa chia tay vì tôi kiên quyết không để anh ta làm ‘chuyện ấy’ - Hình 1 

Bạn trai liên tục đòi quan hệ nhưng tôi không đồng ý. Ảnh minh họa

Tôi 17 tuổi, vẫn còn đi học, yêu một anh hơn 3 tuổi. Người yêu tôi ngoan ngoãn, đẹp trai, chịu khó. Tôi cảm thấy may mắn vì có bạn trai lý tưởng như vậy. Tôi không được xinh và tự ti về điều đó. Tôi rất nghe lời, quan tâm và sợ mất anh ấy. Anh ấy hay ghen, giận dỗi, quát mắng tôi. Tôi sống khép mình hơn, thay đổi nhiều để phù hợp với sở thích của bạn trai. Chúng tôi đã về gặp gỡ gia đình nhau. Chúng tôi yêu nhau một cách thủy chung không dối lừa.

Yêu nhau được một năm thì anh đi du học Nhật. Lúc còn ở nhà, có vài lần anh đòi hỏi tôi làm chuyện đó nhưng tôi không cho. Tôi ý thức được rằng bản thân vẫn chưa đủ tuổi, chưa sẵn sàng cả về tâm lý lẫn thể xác. Gia đình tôi cũng nhiều lần dặn dò. Tôi đã giải thích với anh nhiều lần. Lúc anh đi tôi hứa là 2 năm nữa anh về sẽ cho. Anh đi được 7 tháng thì về chơi và lại đòi hỏi. Tôi nhất quyết không cho, anh bảo tôi thất hứa. Qua Nhật suốt 2 tháng anh luôn dằn vặt tôi về chuyện đó và nói là muốn bỏ tôi, nhưng nghĩ đến tình cảm suốt thời gian qua nên mới không bỏ, phải người khác là họ bỏ tôi lâu rồi.

Tôi từng hối hận vì quyết định không cho đó, nhưng rồi cảm thấy mình không sai nữa. Chắc tại anh nói nhiều quá khiến tôi chán nản, từ đó tôi thay đổi, không còn như trước đây làm gì cũng theo ý anh. Chúng tôi chia tay một lần, tôi xin lỗi và hứa hẹn để cho qua. Anh tiếp tục đòi về để làm chuyện đó, tôi lại không cho. Chúng tôi xác định lâu dài, nhưng tôi còn trẻ vậy, khoảng cách lại xa. Tôi nên như nào là tốt nhất. Xin chuyên gia và độc giả hãy cho tôi xin lời khuyên.

Theo Danviet

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

« »

 

Tags: , , , , , , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn có biết!


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


tình yêu


Desktop version | Lên đầu