Tâm sự  

Kết đắng cho người chồng nhất quyết bỏ vợ con chạy theo bồ già

Kết đắng cho người chồng nhất quyết bỏ vợ con chạy theo bồ già


»

16:54:32 13/06/2018
Chia sẻ
 

Một ngày, chồng tôi thú nhận anh ta yêu người phụ nữ đã có chồng, có con, lại lớn hơn 4 tuổi rất say đắm.

Kết đắng cho người chồng nhất quyết bỏ vợ con chạy theo bồ già - Hình 1 

ảnh minh họa

Tôi biết anh từng ngoại tình với nhiều cô gái trẻ nhưng chẳng hiểu sao người phụ nữ mà sống chết chồng tôi cũng chẳng thể dứt ra được lại đã có chồng, con và lớn hơn đến 4 tuổi. Người ta nói, trong tình yêu, tuổi tác không quan trọng nhưng lần đó “khẩu vị” của chồng tôi hơi khác thường.

Biết chuyện họ cặp kè qua lại với nhau, tôi cũng choáng váng lắm. Thậm chí, khi tôi hẹn gặp nói chuyện lịch sự, bồ già của chồng còn lớn tiếng nói rằng sẽ sẵn sàng từ bỏ gia đình, con cái vì tình yêu. “Tôi thà từ bỏ tất cả chứ không thể từ bỏ anh Dương (chồng tôi). Chúng tôi tuy là 2 thể xác nhưng chung 1 tâm hồn. Tình cảm của chúng tôi bây giờ, 1 từ tình yêu không thể miêu tả được hết đâu”.

Cuộc nói chuyện khiến tôi cảm thấy “con giáp thứ 13” trơ trẽn vô cùng. Tới khi về nhà, ngồi lại thẳng thắn với chồng tôi, anh ta cũng chung một câu trả lời: “Dù cô ấy có thế nào, anh vẫn yêu cô ấy. Anh không muốn quay đầu lại nữa. Cô ấy giờ là của anh rồi. Rồi em sẽ hiểu tất cả”.

Nghe từng câu nói, tôi lại thêm một lần đau. Những tưởng chồng tôi sẽ chẳng dám bỏ vợ, bỏ con để chạy theo tình già, ấy vậy mà thái độ của anh ta kiên quyết đến lạ thường.

Thất bại trong việc níu kéo chồng, tôi nén nước mắt chấp nhận thua cuộc. Tôi giành quyền nuôi 2 đứa con. Ngày đi, chồng tôi mang theo tất cả những gì thuộc về anh ấy, bỏ lại căn nhà trống vắng, không còn đọng lại chút hơi ấm. Trước khi rời khỏi, anh ta còn nói: “Nếu có thể, anh xin em hãy quên tất cả những ký ức mà chúng ta từng có với nhau để sống 1 cuộc sống tốt hơn”.

Tôi đứng trước hiên nhà, nhìn bóng chồng dần biến mất trong chiếc xe hơi đã đợi sẵn. Tôi ôm lấy 2 con vào lòng: “Đừng lo, có mẹ ở đây rồi. Tất cả đều ổn cả”.

Theo Vietnamnet

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu