Tình yêu
  

Cách làm người yêu cũ nhớ mình, chia tay chưa đầy tuần đã nhắn tin ‘tới tấp’

Cách làm người yêu cũ nhớ mình, chia tay chưa đầy tuần đã nhắn tin ‘tới tấp’


»

19:07:15 17/07/2017
1Chia sẻ
 

Cách làm người yêu cũ nhớ mình thật ra không khó. Khó là bạn có biết được những siêu bí quyết này hay không?

Cách làm người yêu cũ nhớ mình, chia tay chưa đầy tuần đã nhắn tin ‘tới tấp’ - Hình 1

ảnh minh họa

Cách làm người yêu cũ nhớ mìnhlà biến mất

Còn gì lạnh lùng hơn khi bạn đột ngột biến mất sau quãng thời gian yêu nhau, dù đã chia tay nhưng hẳn nhiên anh ta sẽ chưa sẵn sàng với việc, bạn hoàn toàn biến mất khỏi cuộc đời anh ta.Người ta nói rằng sự vắng mặt của một người khiến trái tim của ai đó trở nên thấp thỏm. Và điều này rất đúng với đàn ông.

Dù việc bạn biến mất chỉ là tạm thời, nhưng cũng khiến anh ta lo lắng và sẽ tìm hiểu xem bạn đã và đang ở đâu. Bạn cũng có thể nhân cơ hội này để đi du lịch đâu đó hoặc làm những việc bạn bỏ lỡ khi hai người còn bên nhau. Bạn không chỉ khiến cho anh ta nhớ bạn mà bạn còn có khoảng thời gian nghỉ ngơi dành riêng cho mình.

Ngày càng xinh đẹp

Cách làm người yêu cũ nhớ mình, chia tay chưa đầy tuần đã nhắn tin ‘tới tấp’ - Hình 2

Cách làm người yêu cũ nhớ mình, thay đổi vẻ bề ngoài là một cách vô cùng hiệu quả. Bạn biết đấy, vẻ đẹp trong tâm hòn bạn sẽ được người ta quan tâm, tìm hiểu khi bạn có một vẻ ngoài ưa nhìn hơn. Hãy thay đổi kiểu tóc mới, ăn mặc đẹp hơn, vui vẻ và cười thật nhiều. Bí quyết này đã được rất nhiều bạn gái áp dụng và thành công, bởi bạn phải hiểu khi bạn chưa đẹp bạn nhìn chính mình trong gương, bạn còn thấy chán. Huống chi, bạn bắt người yêu mình phải yêu thương mình, khi chính bạn lại chưa biết trân trọng bản thân.

Hãy tự hoàn thiện bản thân và biến mình trở nên hoàn hảo hơn. Đi du lịch và check in facebook nếu bạn có thể. Học thật xuất sắc và chụp hình điểm cao khoe với thiên hạ. Hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn, miễn sao có ích cho chính mình. Bạn càng như vậy, sẽ khiến anh ta cfang hối hận hơn vì đã bỏ rơi bạn.

Trò chuyện vui vẻ với những chàng trai khác

Cách làm người yêu cũ nhớ mìnhsai nhất chính là cố tìm người yêu mới, khi vừa mới chia tay. Làm như vậy không chỉ bạn tổn thương mà còn khiến người kia phải đau khổ. Bạn chỉ cần mở lòng ra, làm bạn với những cậu con trai khác mà thôi. Bắt tay ngay vàomối tìnhmới là không công bằng cho cả người mới đến lẫn trái tim bạn.

Khi làm bạn với những chàng trai kia, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về người yêu cũ của mình, liệu anh ấy có muốn quay về với mình khôn. Lúc đó bạn cũng sẽ có câu trả lời cho riêng mình về chuyện liệu có cần thiết để “kích ngòi” ghen tuông với người cũ nữa hay dừng lại.

Hãy mở lòng hơn với những mối quan hệ khác

Cách làm người yêu cũ nhớ mình, chia tay chưa đầy tuần đã nhắn tin ‘tới tấp’ - Hình 3

Sau một mối tình không thành trong bản thân chúng ta ai cũng sẽ trở nên ngại yêu, ngại bắt đầu lại mọi thứ. Tìm hiểu, dung hòa và yêu thương, nghe có vẻ đau lòng nhưng nếu bạn cứ duy trì suy nghĩ này thì hơn bao giờ hết bạn chính là người tự tay đóng sầm những cánh cửa mới của mình. Dẹp bỏ những ký ức cùng người cũ và mở lòng chính là lời khuyên tốt nhất dành cho bạn sau chia tay.

Không nên tỏ ra oán hận đối phương

Chuyện tình cảm vốn là điều khó nói, và tình cảm là thứ dễ thay đổi nhất trên đời. Dù nguyên nhân của sự kết thúc là gì thì bạn cũng không nên tõ ra oán giận, hờn trách nửa kia bởi khi ấy không chỉ dấy lên suy nghĩ rằng họ đã đúng đắn khi quyết định bỏ bạn mà đi.

Đừng quá quan tâm đến cuộc sống của người cũ

Cách làm người yêu cũ nhớ mình, hãy luôn nhớ rằng trước khi người ấy đến với cuộc đời bạn, bạn đã từng sống rất ổn dù chỉ một mình. Vậy nên sau khi chia tay bạn không nên quá tò mò vào cuộc sống và những dự định sắp tới của người kia. Hãy sống thật tốt cuộc đời của mình, hãy cho họ biết rằng đối với bạn giờ đây họ cũng chỉ là những người bạn hết sức bình thường.

Theo Phununews

Tin liên quan

 
1Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tình yêu

18:52:39 17/07/2017 08:30:37 18/07/2017

 

Tags: , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


ẩm thựcDesktop version | Lên đầu