Tình yêu  

Đàn ông có những đặc điểm này, phụ nữ nên tránh xa

Đàn ông có những đặc điểm này, phụ nữ nên tránh xa


»

07:22:04 16/07/2017
Chia sẻ
 

Hãy cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định yêu người đàn ông có những đặc điểm này vì có thể bạn sẽ phải đối diện với những điều thật tồi tệ.

Đàn ông có những đặc điểm này, phụ nữ nên tránh xa - Hình 1

Người không quan tâm đến sở thích, cảm xúc của bạn. Người này có thể gây ra những tổn thương tinh thần và có thể cả thể xác cho bạn trong tương lai.

Người quá kỹ tính. Anh ta luôn để tâm soi xét những gì bạn làm chỉ để tìm ra những lỗi ngớ ngẩn hay những sai lầm của bạn mà không có thiện chí cùng bạn làm mọi điều tốt hơn.

Nghiện ngập. Nếu người đàn ông đó là người nghiện rượu hay thuốc lá, ý tưởng tốt nhất là tránh xa anh ta.

Là tình cũ. Tình cũ không phải là một đối tượng tốt để bạn tiếp tục quan hệ mặc dù về mặt cảm xúc, chắc hẳn bạn sẽ thấy nhiều thú vị và đầy đam mê. Nhưng về mặt tinh thần, nó sẽ trở thành nỗi ám ảnh của bạn. Bạn sẽ lún sâu vào một mối quan hệ không có tương lai và ảnh hưởng tới hiện tại nếu như bạn đang có người yêu mới.

Anh chàng chưa sẵn sàng cho mối quan hệ nghiêm túc. Bạn đừng hi vọng có thể thay đổi được suy nghĩ hay chứng minh rằng bạn là một nửa hoàn hảo dành cho anh ta. Những việc đó sẽ khiến bạn trở nên tuyệt vọng và chỉ hao tổn tâm sức chạy theo một người không thích bị ràng buộc mà thôi.

Anh ta đang tán tỉnh một cô gái khác sau lưng bạn. Khi biết rõ anh ta đang “bắt cá hai tay”, đừng dùng tình dục làm thứ níu kéo và ràng buộc. Đây không phải là cách để bạn giữ anh ta lại bên mình. Lúc đó bạn đang biến mình thành thú vui cho anh ta.

Cao thủ tán tỉnh. Mẫu đàn ông này có cả tá phụ nữ trong “tầm ngắm” và việc chinh phục phái đẹp vừa là kháo khát vừa là cách anh ta tự đánh lừa tâm trí bất an của mình. Bạn chỉ là một chọn lựa của anh ta mà thôi.

Anh chàng chưa quên được người cũ. Anh ấy vẫn giữ liên lạc và dành sự quan tâm tới người cũ cho dù có thể anh ta không thừa nhận. Bạn nên tránh xa mẫu người này.

Anh chàng luôn cảm thấy chưa tìm được một nửa thích hợp. Cho dù tuổi đã khá “dừ” nhưng anh ấy chưa từng kết hôn bởi luôn nghĩ rằng mình chưa tìm được một nửa đích thực. Bạn hãy tự hỏi bản thân rằng nếu anh ấy không thể tìm được tri kỉ trong số hàng tá cô gái đã hẹn hò thì sao bạn lại là ứng cử viên sáng giá cho vị trí ấy?

Theo VOV

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tình yêu

 

Tags: , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu