Tình yêu   TIN MỚI
Đừng bao giờ 'bỏ chơi' với đứa bạn có tính cách như này

Đừng bao giờ ‘bỏ chơi’ với đứa bạn có tính cách như này


»

06:55:23 15/07/2017
Chia sẻ
 

Cuộc sống này sẽ không có gì thú vị nếu thiếu đi những người bạn.

Đó là một người bạn biết lắng nghe

Đừng bao giờ ‘bỏ chơi’ với đứa bạn có tính cách như này - Hình 1

Đừng bao giờ “bỏ chơi” với đứa bạn có tính cách như này. Ảnh nguồn: Internet.

Bạn cần một người bạn, người luôn ngồi đó lắng nghe những tâm sự của bạn. Bởi không phải ai cũng có thể kiên nhẫn lắng nghe câu chuyện người khác một cách chân thành, do vậy mà những người bạn biết lắng nghe là những người đáng quý.

Họ sẽ để bạn thoải mái trút giận hay sẵn sàng ngồi hàng giờ bên bạn khi bạn khóc mà không hề nói điều gì. Thậm chí họ cũng chẳng khuyên bạn điều gì vì đôi khi chỉ cần lắng nghe cũng là liều thuốc tốt nhất để giúp bạn chữa lành vết thương.

Một người bạn “điên cuồng”

Hầu hết các kiểu bạn bè mà bạn cần thường mang một thứ gì đó cho bạn ăn, nhưng những người bạn có xu hướng tinh nghịch một chút sẽ đưa bạn đến một bữa tiệc. Họ có xu hướng tham gia vào những trò mạo hiểm hay khám phá một vài điều gì đó mới mẻ. Chính họ sẽ kéo bạn bước vào một thế giới mới, khác hoàn toàn những gì bạn đang trải qua, khiến cuộc sống của bạn có nhiều hứng khởi.

Một người bạn có ước mơ

Đừng bao giờ ‘bỏ chơi’ với đứa bạn có tính cách như này - Hình 2

Đừng bao giờ “bỏ chơi” với đứa bạn có tính cách như này. Ảnh nguồn: Internet.

Trong đời người, có lẽ ai cũng đã từng một lần ước mơ, dù đó chỉ là những điều bình dị nhất trong cuộc sống. Ước mơ giúp con người nuôi dưỡng niềm tin và tạo sức mạnh để họ vượt qua khó khăn, trở ngại trước mắt và đạt được mục tiêu đã đề ra. Có người nói rằng dám ước mơ đã là thành công một nửa và thật can đảm khi thực hiện ước mơ của mìn

Vì vậy, một người bạn có ước mơ là những người luôn nỗ lực và tự hoàn thiện bản thân để hoàn thành ước mơ của họ. Chính vì thế họ là tấm gương để bạn noi theo. Dù ước mơ mỗi người khác nhau nhưng chính sự cố gắng cùng nhau mỗi ngày sẽ giúp cả hai thành công.

Một người có tính cách trái ngược

Có thể nói cách khác đây là những người bạn đặc biệt một chút. Người bạn này có thể có tính cách hoàn toàn trái ngược với bạn. Nhiều người nghĩ rằng, những người chơi với nhau nhưng có mối quan tâm khác nhau, quan điểm khác nhau, sở thích khác nhau sẽ không có tình bạn lâu dài.

Nhưng điều này hoàn toàn sai lầm bởi vì khi chơi với những người bạn này, tất cả chúng ta sẽ có thêm những mối quan tâm mới, sẽ có cái nhìn đa diện hơn khi đánh giá cùng một vấn đề. Hai người bạn sẽ bổ sung cho nhau những điểm còn khiếm khuyết để xây dựng một tình bạn giúp nhau cùng tiến bộ.

Theo Phununews

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tình yêu

 

Tags: , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu