Tình yêu  

Lụy tình là gì? Đọc ngay bài viết này, để xem mình có phải là người lụy tình hay không?

Lụy tình là gì? Đọc ngay bài viết này, để xem mình có phải là người lụy tình hay không?


»

07:16:51 17/07/2017
2Chia sẻ
 

Lụy tình là gì? Lụy tình là tốt hay xấu, và bản thân bạn có phải là người lụy tình hay không? Hãy xem bài viết dưới đây.

Lụy tình là gì? Là người dễ tổn thương

Lụy tình là gì? Đọc ngay bài viết này, để xem mình có phải là người lụy tình hay không? - Hình 1

Biểu hiện đầu tiên của những người lụy tình là họ rất dễ bị thương tổn, vì họ quá yêu nửa kia của mình. Yêu đến đến mức bất chấp tất cả, yêu mù quáng, yêu đối phương đến mức nửa kia có làm gì cũng không làm cho họ dừng yêu được. Họ mang một tâm hồn vô cùng nhạy cảm, chỉ cần người ấy không trân trọng mình, hoặc người kia có hành động gì vô tâm thôi cũng khiến họ đau khổ rồi.

Chỉ cần những hành động nhỏ thôi cũng khiến tổn thương ngày một chất chồng mà hạnh phúc không thêm được chút nào cả. Bạn nên xem lại chuyện tình của mình, xem người ta có thật sự yêu thương bạn hay không?

Hay khóc một mình

Lụy tình là gì? Cách dễ nhận biết lụy tình nhất là người đó hay khóc một mình.Nước mắt là biểu hiện của cảm xúc được đẩy lên quá độ, nó cũng là vũ khí tối thượng của người phụ nữ. Khi gặp chuyện khó nói, tủi thân phụ nữ vẫn hay không một mình.

Khóc một mình tùy vào trường hợp sẽ đúng, nhưng khi bạn đã có người yêu và chuyện khiến bạn khóc lại liên quan đến anh ấy, thì bạn nên nói cho anh ấy biết. Vì khóc một mình chỉ chứng minh rằng bạn đang chịu tổn thương và cô đơn mà thôi.

Lụy tình là gì? Là nghĩ, nhớ nhung người yêu một cách điên cuồng

Lụy tình là gì? Đọc ngay bài viết này, để xem mình có phải là người lụy tình hay không? - Hình 2

Trong đầu bạn luôn nghĩ về người ấy, luôn có hình ảnh của người ấy, người ta ăn gì, làm gì, đang như thế nào… Đó là biểu hiện dễ nhận thấy của người mù quáng trong tình yêu là bạn nghĩ về người yêu mọi lúc, mọi nơi. Việc đó sẽ chi phối cuộc sống của bạn rất nhiều, bạn dường như tự kéo cuộc sống của mình xoay quanh cuộc đời của người ta.

Tất cả mọi thứ đều bị bạn lơ là, thiếu tập trung hoặc làm không hiệu quả chỉ vì suy nghĩ về nửa kia quá nhiều đến mức mụ mị đầu óc. Nó sẽ khiến việc học, công việc hay bạn không quan tâm đến gia đình nữa, chỉ quan tâm đến người không quan tâm bạn mà thôi.

Không thể nhận ra những lỗi lầm, hạn chế ở người yêu

Lụy tình là khi bạn lao đầu vào yêu một người và không thể nhận ra người ấy có tốt hay không. Bạn không để ý đến những lỗi lầm, sai lầm của người kia, chấp nhận bỏ qua tất cả. Bạn tự che mắt chính mình, chấp nhận không nhìn nhận những sai lầm của người kia.

Bạn tự huyễn hoặc mình, tự tạo ra những lý do ngụy biện cho tật xấu của nửa kia, bạn tự tạo ra quá nhiều ảo tưởng về người mình yêu và đặt trọn vẹn niềm tin của mình vào những ảo tưởng tự vẽ ra đó. Đây cũng là một biểu hiện của tình yêu mù quáng.

Lo cho chàng trước khi nghĩ tới bản thân

Lụy tình là gì? Đọc ngay bài viết này, để xem mình có phải là người lụy tình hay không? - Hình 3

Lụy tình là gì? Lụy tình chính là việc bạn luôn lo lắng, quan tâm người ta từng chút một nhưng người ta lại thờ ơ, coi như việc hiển nhiên. Bạn lo cho người ta mọi lúc, làm việc gì cũng nghĩ cho người ta, và lo cho người ta trước tiên. Bạn chấp nhận hy sinh nhiều thứ cho người ấy.

Bỏ qua lợi ích của bản thân, luôn vì người đó, điều gì cũng nghĩ cho người đó trước. Chăm chút cho sở thích dù rất nhỏ của chàng. Và luôn ủng hộ vô điều kiện những quyết định chàng đưa ra. Luôn đặt nguyện vọng, mong muốn của mình sau chàng. Nếu có những biểu hiện này, thì hẳn bạn đã rất lụy chàng rồi.

Theo Quỳnh Lam/Phununews

Tin liên quan

 
2Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tình yêu

 

Tags: , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu