Tình yêu  

Vợ làm điều này không khác gì DÂNG chồng cho người khác

Vợ làm điều này không khác gì DÂNG chồng cho người khác


»

07:57:42 12/09/2017
Chia sẻ
 

Dưới đây là những hành động của vợ khiến chồng ngày càng rời xa lúc nào không hay.

Nói xấu chồng trước mặt bạn bè

Vợ nên biết rằng, sĩ diện của người đàn ông thậm chí còn quan trọng hơn thẻ tín dụng trong túi anh ấy. Người đàn ông có thể chấp nhận trao hết tiền bạc, của cải cho bạn nhưng sẽ không chấp nhận việc bạn phàn nàn, nói xấu chồng trước mặt bạn bè anh ấy.

Thực sự, đàn ông họ chỉ cần một người vợ biết giữ thể diện cho chồng. Vì vậy, người vợ nếu yêu chồng thì đừng làm hỏng hình ảnh của chồng mình trong mắt người khác.

Bạn buôn chuyện về gia đình chồng

Vợ làm điều này không khác gì DÂNG chồng cho người khác - Hình 1

Vợ làm điều này không khác gì DÂNG chồng cho người khác. Ảnh minh họa. Ảnh nguồn: Internet

Những câu chuyện không hay trong gia đình mà chẳng ai muốn người ngoài biết lại bị bạn mang đi chia sẻ thì không ai có thể tha thứ được, cho dù là chồng bạn.

Đặc biệt, các cô vợ đừng bao giờ có ý định nói xấu bố mẹ chồng hay người thân trong gia đình của chồng. Điều này sẽ làm cho anh ấy cảm thấy mất đi sự tự trọng từ các mối quan hệ bên ngoài.

Luôn nhắc về những lỗi lầm của chồng mình

Ai cũng từng có những sai lầm nhưng họ biết sửa lỗi là được. Đối với người đàn ông, họ luôn có cái nhìn thiện cảm và tôn trọng từ bạn bè của vợ. Khi mà bạn thường xuyên nhắc tới lỗi lầm của chồng, bạn bè của bạn sẽ nhìn chồng bạn bằng một cách khác.

Về phía chồng bạn, anh ấy sẽ cảm giác bạn không còn là người đáng tin để anh ấy có thể tâm sự nữa.

Thích ra lệnh cho chồng

Thực tế, có nhiều người phụ nữ thích ra lệnh cho chồng, thậm chí ép anh ấy phải làm việc này việc kia. Điều này sẽ khiến anh ấy cảm thấy chán nản, không được tôn trọng.

Người phụ nữ thông minh sẽ biết cách phân công nhiệm vụ giữa mình và chồng một cách khéo léo để hai người vui vẻ hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Là người phụ nữ hãy biết “lạt mềm buộc chặt” mới là điểm mấu chốt trong cách cư xử với chồng để giữ anh ấy luôn ở lại bên cạnh bạn.

Lúc nào cũng thích kè kè đi bên chồng

Đây là kiểu phụ nữ không thể hoặc không muốn làm bất cứ việc gì, đi bất cứ nơi đâu cũng phải có người đàn ông của mình.

Sự đeo bám kè kè này sẽ nhanh chóng khiến các chàng trai thấy mệt mỏi, mất tự do. Họ nhìn nhận người yêu không khác gì một cây tầm gửi. Không những không được đàn ông tôn trọng mà họ còn muốn sớm thoát khỏi sự bám riết của những phụ

Theo Phunutoday

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tình yêu

 

Tags: , , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu