Tình yêu   TIN MỚI
Nếu thấy chàng có dấu hiệu này, chắc chắn bạn đã gặp được người đàn ông trụ cột của gia đình

Nếu thấy chàng có dấu hiệu này, chắc chắn bạn đã gặp được người đàn ông trụ cột của gia đình


»

00:27:42 06/10/2017
Chia sẻ
 

Dưới đây là những giấu hiệu chứng tỏ chàng là người đàn ông trụ cột của gia đình, là mẫu người lý tưởng mà phái nữa luôn mong đợi, tìm kiếm.

Nếu thấy chàng có dấu hiệu này, chắc chắn bạn đã gặp được người đàn ông trụ cột của gia đình - Hình 1 

(Ảnh minh hoạ).

Chăm chỉ kiếm sống

Khi một người đàn ông thực sự yêu gia đình thì anh ta sẵn sàng chăm sóc cho gia đình một cuộc sống đầy đủ và tốt nhất. Anh ta luôn làm việc chăm chỉ trong công việc của mình để duy trì kinh tế gia đình cho cả nhà.

Bình đẳng và tôn trọng vợ

Giúp con học, cùng con tập các môn thể thao, giặt đồ, phơi đồ, quét nhà… là những việc một người cha nên làm. Anh ấy chủ động làm mỗi khi thấy cần chứ không đợi tới khi có người nhờ.

Không ngần ngại thể hiện tình yêu thương với vợ con

Người đàn ông của gia đình là người không ngần ngại thể hiện tình yêu thương vô hạn đối vợ con ở mọi lúc mọi nơi. Vì vợ con, họ sẵn sàng gác bỏ thể diện, làm bất kể mọi việc khi hậu phương của mình yêu cầu.

Dành thời gian cho vợ con

Người đàn ông của gia đình là người thường xuyên lên kế hoạch vui chơi cho cả gia đình. Đó có thể là một buổi cắm trại cuối tuần, một buổi đi xem phim, cùng nhau đi dạo, mua sắm và ăn uống trong các trung tâm thương mại… Thậm chí, đơn giản hơn, đó cũng có thể là một buổi tối cả nhà chơi game hoặc xem phim cùng nhau.

Thành thật với vợ con trong bất kể mọi tình huống

Lừa dối trong hôn nhân là kết quả báo trước cho những đổ vỡ sẽ xảy ra trong tình yêu. Trong bất cứ tình huống nào, người đàn ông mẫu mực của gia đình cũng sẽ thành thật với chính mình, với vợ con của mình. Người phụ nữ, họ có thể chịu khổ, chịu vất vả nhưng không bao giờ can tâm bị lừa dốivà phản bội.

Tự chăm sóc bản thân

Người đàn ông của gia đình phải là người biết tự chăm sóc bản thân. Trong mọi cuộc chơi, họ biết đâu là điểm dừng. Họ không để vợ con mình nhắc nhở, rầy la,  không muốn nỗi khổ tâm nào thêm nữa trong những bộn bề lo toan của người vợ tảo tần.

Theo Phunutoday

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tình yêu

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu