Tình yêu   TIN MỚI
Thì ra phụ nữ thông minh dùng chiêu này để chồng cả đời mê mẩn vợ

Thì ra phụ nữ thông minh dùng chiêu này để chồng cả đời mê mẩn vợ


»

20:47:36 13/11/2017
Chia sẻ
 

Phụ nữ cá tính luôn khiến đàn ông ấn tượng, và thu hút đàn ông. Với họ, phụ nữ cá tính giống như một cuốn sách hay lôi cuốn họ từ trang đâu tới trang cuối, không muốn bỏ qua bất cứ chi tiết nào.

Hiểu biết

Với cánh mày râu, một người vợ thông minh, hiểu biết luôn là mục tiêu theo đuổi của họ. Bởi, với họ không có gì tuyệt hơn một người vợ khéo ứng xử trong cuộc sống, biết đâu là trái phải đúng sai. Có được người vợ thông mình hiểu biết, đàn ông như có thêm một trợ thủ đắc lực trong cuộc sống.

Đàn ông cũng không cần một người phụ nữ quá giỏi giang hay tinh ranh, chỉ cần đủ hiểu biết để khiến đàn ông thấy nể trọng, thấy thú vị là đủ. Cũng từ những hiểu biết của mình, phụ nữ dễ dàng có tiếng nói và vị thế với xã hội hơn. Do đó, đã là phụ nữ thì đừng nghĩ không phải nỗ lực, mà là luôn phải cố gắng, mỗi ngày đều phải hoàn thiện mình thật tốt.

Thì ra phụ nữ thông minh dùng chiêu này để chồng cả đời mê mẩn vợ - Hình 1

Tế nhị

Phụ nữ thông minh luôn biết cách ứng xử tế nhị, biết chuyện gì nên nói chuyện gì không. Họ biết, trong từng tình huống phải có cách cư xử như thế nào để được người khác tôn trọng nhất là làm đẹp mặt chồng mình.

Nhất là chuyện chăn gối thầm kín của hai vợ chồng là điều tối kỵ lọt ra ngoài. Bạn có thể tham khảo vài chiêu trò từ cô bạn thân giàu kinh nghiệm, nhưng đừng bao giờ để chồng biết rằng “chuyện của chúng ta bạn em biết hết”. Đừng đùa với giới hạn của lòng tự ái và kiêu hãnh của đàn ông trong chuyện tế nhị ấy, các nàng thân yêu.

Cá tính, tự lập

Phụ nữ cá tính luôn khiến đàn ông ấn tượng, và thu hút đàn ông. Với họ, phụ nữ cá tính giống như một cuốn sách hay lôi cuốn họ từ trang đâu tới trang cuối, không muốn bỏ qua bất cứ chi tiết nào. Đương nhiên, đàn ông sẽ dành cả đời để tìm hiểu, theo đuổi người phụ nữ đó.

Bên cạnh đó, phụ nữ thông minh cũng phải biết tự lập. Cô ấy không trông mong vào ai khác, chỉ dựa vào bản thân mình. Phụ nữ khôn ngoan luôn hiểu, sa phải đợi chờ người khác bỏ tiền ra mua thứ họ muốn? Thích gì thì tự mua, muốn gì phải tự cố gắng, độc lập sẽ có lúc mỏi mệt nhưng đó sẽ là kiêu hãnh của đàn bà. Đàn ông nể phụ nữ độc lập và càng muốn chinh phục những cô nàng khó chiều này. Đơn giản vì đàn ông cũng hiểu, phụ nữ có độc lập có biết tôn trọng mình thì mới đủ sức yêu thương và bảo bọc người khác.

Chủ động để chồng phải theo đuổi

Đàn ông khá tham lam, vừa muốn vợ phải thật đảm đang, hiền thục, đoan trang ở ngoài xã hội nhưng lại vừa muốn vợ phải thật nóng bỏng trên giường.

Hãy để anh ấy luôn phải chinh phục bạn bằng sự nổi loại, bằng bản năng của phụ nữ, hãy cùng chàng khám phá những điều mới mẻ trong chuyện phòng the của hai vợ chồng. Chỉ cần một chút táo bạo, một chút cuồng dại, một chút tinh nghịch và một chút chủ động trong cuộc yêu. Đây là điều rất quan trọng khiến chàng không thể xa rời bạn

Bao dung

Đàn ông luôn nể trọng phụ nữ có tấm lòng bao dung. Một người phụ nữ đẹp mà sống hẹp hòi ích kỉ cũng chỉ nhạt nhòa trong mắt họ. Ngược lại, một người phụ nữ nhan sắc bình thường nhưng bao dung, nhân hậu với đàn ông lại là báu vật khiến họ muốn gìn giữ cả đời

 Bởi người đẹp thì sẽ có kẻ đẹp hơn, nhưng lương thiện nhân hậu thì không phải ai cũng giữ gìn được. Hãy là một người phụ nữ nổi bật với một trái tim nhân hậu, luôn biết thấu hiểu và cảm thông, trước sau đều hiểu lý lẽ. Có như thế thì dù có thua chân dài ngực khủng thì vẫn chiếm được vị trí số 1 trong lòng đàn ông đến suốt đời.

Luôn nghĩ tới gia đình chồng

Làm vợ thôi chưa đủ, làm dâu và làm thế nào cho tốt mới là điều khiến chồng cảm thấy yêu bạn nhiều hơn. Đối đãi tốt với gia đình chồng, biết ứng xử, biết chu toàn lo cho cả gia đình chồng, đó mới là một người vợ khéo.

Bạn hãy dành tình cảm cho mẹ chồng cũng giống như mẹ mình. Chồng bạn chắc chắn sẽ yên tâm hơn về vợ, khi không phải lo rằng, giữa bạn và mẹ chồng có vấn đề gì khiến anh ấy khó xử.

LA (T/h)

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tình yêu

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu