Tình yêu   TIN MỚI
Bật mí để hôn nhân chung thủy, cả đời hạnh phúc

Bật mí để hôn nhân chung thủy, cả đời hạnh phúc


»

12:00:37 14/01/2018
Chia sẻ
 

Ngày nay, mỗi người chúng ta luôn có rất nhiều mối quan hệ khác ngoài tình yêu, nó có thể dẫn dắt khiến chúng ta đi sai đường, làm khó khăn trong việc duy trì sự chung thủy với người yêu, người bạn đời của mình. Dưới đây là những cách để hôn nhân chung thủy

Bật mí để hôn nhân chung thủy, cả đời hạnh phúc - Hình 1

Kiềm chế việc đứng gần và có hành vi thân mật với nữ giới

Chúng ta từng nghĩ rằng việc lên giường với phụ nữ khác mới được gọi là ngoại tình, nhưng thực ra hành vi thân thiết, ve vãn phụ nữ cũng được xem là gian dối đấy. Hãy nói không với việc đi đâu đó với người phụ nữ khác mà không có thêm người thứ ba đi cùng.

Không nhìn ngắm phụ nữ khác

Lời hứa yêu thương người phụ nữ của bạn chính là bạn phải thật tâm thật dạ với nàng, điều đó dĩ nhiên không đi kèm với việc bạn cứ nhìn chằm chằm phụ nữ khác khi đi trên phố. Khi bạn làm điều đó xem như cũng đã vi phạm lời cam kết của mình với cô ấy rồi đấy.

Đừng ích kỉ khi trên giường

Hãy nhớ rằng, làm cho cô ấy thăng hoa trên giường quan trọng hơn việc bạn đạt được chúng. Đừng ích kỉ khi làm chuyện ấy, đừng chỉ biết bản thân thỏa mãn là xong mà hãy làm cho đến khi người phụ nữ của bạn thấy hài lòng. Điều này sẽ khiến cả hai tận hưởng niềm vui khi bên nhau hơn.

Dành thời gian nhiều hơn cho người yêu/vợ của bạn

Sau khi kết thúc công việc, hãy dành toàn bộ thời gian để chăm sóc, trò chuyện và gần gũi cô ấy nhiều hơn. Khi mối quan hệ của bạn lúc nào cũng được quan tâm đúng lúc và kịp thời, bạn sẽ không còn nghĩ đến việc muốn ra ngoài “ăn vụng” nữa.

Khiến cô ấy hạnh phúc hơn

Nếu bạn luôn biết làm thế nào để khiến người phụ nữ của mình được hạnh phúc, cô ấy nhất định cũng sẽ mang lại hạnh phúc cho bạn giống như vậy.

Chia sẻ những bí mật của bạn với người yêu/vợ mình một cách chân thành

Tình yêu luôn cần sự chân thành và tin tưởng. Khi bạn dám chia sẻ với cô ấy những gì bạn lo lắng hay những sai lầm bạn đã trót mắc phải, cô ấy sẽ thông cảm và yêu thương bạn hơn, cùng bạn tìm ra giải pháp để xử lí mọi chuyện. Thông qua hành động này, nàng càng tin tưởng bạn hơn rất nhiều.

Mục tiêu giống nhau

Đối với một cuộc hôn nhân kéo dài mãi mãi, cả hai bạn nên có những mục tiêu tương tự trong cuộc sống. Hãy chắc chắn rằng cả hai người thảo luận về tương lai. Bạn có thể muốn có một em bé hoặc chồng bạn có thể muốn chuyển tới một nơi khác sống… Nếu như cả hai người không có chung một mục tiêu thì hôn nhân rất nhanh chóng sụp đổ.

Xây dựng tình bạn

Tình yêu vô cùng quan trọng đối với hôn nhân, nhưng tình bạn trong đời sống vợ chồng cũng là mắt xích để xây dựng hạnh phúc đường dài. Là bạn với chồng sẽ giúp cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Theo Phunutoday

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tình yêu

 

Tags: , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu