Tình yêu
  MỚI NHẤT
Đàn ông tốt phải biết trân trọng bạn gái

Đàn ông tốt phải biết trân trọng bạn gái


»

05:59:48 12/01/2018
Chia sẻ
 

Khi bạn làm quen với một cô gái điều quan trọng nhất là bạn phải tin tưởng cô ấy. Hãy động viên và thôi thúc những giấc mơ của cô ấy. Hãy cho cô ấy biết rằng cô ấy có sức mạnh để biến mọi mong muốn của cô ấy thành hiện thực.

Đàn ông tốt phải biết trân trọng bạn gái - Hình 1 

ảnh minh họa

Tôi quen với rất nhiều chàng trai trong độ tuổi 20. Họ thực sự không biết làm cách nào để chinh phục trái tim một cô gái. Tôi biết có vô vàn những cuốn sách dạy các chàng trai các chiêu trò để lấy lòng bạn gái. Tuy nhiên, suy cho cùng thì thứ quan trọng nhất không phải là chiêu trò mà chính là thái độ trân trọng và yêu thương của một chàng trai sẽ quyết định tình cảm của đối phương dành cho họ.

Nếu có bất cứ lời khuyên nào với các cậu trai trên hành trình tình yêu thì tôi chỉ muốn nói rằng xin các bạn hãy nói chuyện với một cô gái bởi vì bạn quan tâm đến cảm xúc của cô ấy. Bạn thực sự muốn biết những giấc mơ, những đam mê và cả những sợ hãi của cô ấy. Đừng nói chuyện với một cô gái chỉ vì bạn mong rằng có thể chạm vào cơ thể họ vì họ sẽ biết ngay lập tức.

Bạn biết đó phụ nữ không chỉ biết đến quần áo, son phấn, thời trang họ còn vô cùng thông minh. Vì vậy hãy cứ trò chuyện với họ về những lĩnh vực khác trong cuộc sống từ khoa học, chính trị đến những chuyện thường ngày. Bạn sẽ nhận ra rằng họ hấp dẫn, thu hút và đáng yêu vô cùng không phải chỉ vì mái tóc hoàn hảo, bờ môi căng mọng mà còn vì sự thông minh và dí dỏm.

Khi bạn làm quen với một cô gái điều quan trọng nhất là bạn phải tin tưởng cô ấy. Hãy động viên và thôi thúc những giấc mơ của cô ấy. Hãy cho cô ấy biết rằng cô ấy có sức mạnh để biến mọi mong muốn của cô ấy thành hiện thực. Điều đó sẽ khiến cô ấy hạnh phúc và vui vẻ. Cô ấy sẽ không bao giờ bỏ qua một chàng trai khiến cô ấy trở thành một con người tốt hơn.

Đàn ông tốt phải biết trân trọng bạn gái - Hình 2

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Nhiệm vụ của một người đàn ông chính là trở thành chỗ dựa vững chắc cho người yêu. Vì vậy khi cô ấy gặp khó khăn đừng bao giờ phớt lờ. Hãy đến với cô ấy, an ủi và giúp đỡ cô ấy trong những giờ phút buồn bã nhất cuộc đời. Hãy nhớ rằng bạn là một người đàn ông trưởng thành, trách nhiệm chứ không phải là một cậu bé con ích kỉ.

Yêu một người phụ nữ không phải là một việc đơn giản. Vì bạn sẽ phải để ý đến tâm trạng, cảm xúc và quan tâm cô ấy từ từng chi tiết nhỏ nhặt nhất. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn xứng đáng vì cô ấy đã giành cho bạn những điều tốt đẹp nhất. Cô ấy chăm sóc bạn mỗi ngày, cô ấy yêu bạn bằng cả trái tim và tâm hồn mình. Vì vậy hãy đối xử với cô gái bạn yêu thật tốt.

Theo Thế Giới Trẻ

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tình yêu

 

Tags: , , , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu