Tình yêu  TIN MỚI
Không phải chân dài ngực lớn đây mới là MẪU PHỤ NỮ 99% ĐÀN ÔNG ĐỀU KHAO KHÁT ĐƯỢC LẤY VỀ LÀM VỢ

Không phải chân dài ngực lớn đây mới là MẪU PHỤ NỮ 99% ĐÀN ÔNG ĐỀU KHAO KHÁT ĐƯỢC LẤY VỀ LÀM VỢ


»

12:31:19 14/01/2018
 
Chia sẻ

Không phải chân dài ngực lớn đây mới là MẪU PHỤ NỮ 99% ĐÀN ÔNG ĐỀU KHAO KHÁT LẤY VỀ LÀM VỢ chị em hay nam giới cũng nên dành 1 phút để đọc.

Mẫu người vợ lý tưởng

Biết thông cảm

Trong cuộc sống sẽ có lúc các chàng trai gặp phải những chuyện không như mong muốn và rất cần một bờ vai để tựa vào hoặc một lời khuyên chân thành được chia sẻ cảm xúc. Người bạn đời của họ cần phải hiểu rõ điều này và nên đưa ra ý kiến để giúp chàng của mình tránh bị khủng hoảng tinh thần. Ngoài ra, người mà các chàng muốn kết hôn phải là cô gái luôn thúc đẩy họ tiến lên mỗi ngày.

Không phải chân dài ngực lớn đây mới là MẪU PHỤ NỮ 99% ĐÀN ÔNG ĐỀU KHAO KHÁT ĐƯỢC LẤY VỀ LÀM VỢ - Hình 1

Hòa đồng

Chẳng ai muốn kết hôn với một người mà lúc nào mặt mũi cũng lạnh như tiền cả. Vì vậy, các anh thường chọn một người tính tình phóng khoáng, biết sẻ chia.

Cải thiện bản thân

Không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân là một đặc điểm quan trọng mà các chàng luôn ghi nhớ khi tìm kiếm người bạn đời. Đó sẽ là mẫu người phụ nữ sống độc lập và quyết đoán trong mọi chuyện, đồng thời cũng sẽ giúp chàng giải quyết khó khăn.

Tin tưởng

Ghen tuông được xem là thói quen khó bỏ của phụ nữ và thật may mắn nếu một chàng trai gặp được người tin tưởng mình và sẵn sàng không can thiệp vào không gian riêng của họ. Không phải cứ là vợ chồng thì sẽ can thiệp quá sâu vào cuộc sống của nhau.

Đạo của người vợ theo tiêu chuẩn xưa

- Người vợ là người mẹ, là người phụ nữ của một gia đình, cho nên người vợ phải luôn dịu dàng nhu hòa, niềm nở tươi cười và là trung tâm, nhân duyên của cả gia đình.

- Người vợ phải giống như nước “ở vào vật chứa hình vuông thì sẽ có hình vuông, vật chứa hình tròn thì là hình tròn”. Ý nói, người vợ phải thích ứng được mọi hoàn cảnh, giàu nghèo, cao thấp. Người vợ giống như nước, có thể nuôi dưỡng được vạn vật mà lại không cùng vạn vật tranh chấp, luôn ở chỗ chũng nhất, khi đến chỗ thấp thì chảy xuống giống như đức tính nhường nhịn và bao dung của người phụ nữ.

- Trong gia đình mà người vợ nhiều chuyện thì người chồng sẽ không làm được việc và sẽ trở nên trầm lặng. Người vợ không nhu mềm thì gia tài không hưng vượng.

- Người vợ đừng là người vừa cứng vừa hung bạo, đừng nóng nảy, đừng dài dòng nhiều chuyện, lại càng không nên quản lý việc của chồng, thay vào đó nên trợ giúp chồng chứ không nên gây phiền lụy cho chồng.

Theo Phunutoday

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tình yêu

 

Tags: , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu